Imperia Sky Garden lột xác trước khi bàn giao căn hộ vào quý II

Tuyến đường chính đi qua dự án đã hoàn thiện trong khi nhiều hạng mục cảnh quan cũng hiện hữu, chuẩn bị giao nhà cho khách hàng vào quý II/2019.

Những ngày đầu tiên của năm mới, bất cứ ai đi qua dự án Imperia Sky Garden trên trục đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đều cảm thấy ngỡ ngàng vì sự thay đổi của quang cảnh nơi đây.

Hiện, trục đường chính Minh Khai ngay trước dự án đã gần hoàn thành, trải nhựa và đưa vào sử dụng. Không còn cảnh tắc đường mỗi ngày, đường Minh Khai trở nên sạch đẹp, thông thoáng, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

tiến độ imperia sky garden tháng 3-2019

Trước tiến độ xây dựng nhanh chóng, nhiều khách hàng cũng bất ngờ trước sự thay đổi của dự án “vườn chân mây”. Chị Nguyễn Thị Minh Hương – chủ một căn hộ tại Imperia Sky Garden rất ấn tượng với tiến độ của dự án bởi chỉ sau vài tháng đặt mua, dự án đã gần hoàn thiện và sẽ sớm được bàn giao cho cư dân.

Ngay sau khi cất nóc tòa đầu tiên, chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu đẩy nhanh tốc độ thi công và hoàn thiện. Đến nay, 4 tòa căn hộ đã hiện hữu, khách hàng có thể “mục sở thị” toàn bộ dự án.

Bên cạnh đó, hàng rào xung quanh dự án cũng được gỡ bỏ, hệ thống tiện ích, cảnh quan trong nội khu cũng được hình thành. Nhiều khách hàng và người dân xung quanh đều đánh giá cao tiến độ xây dựng nhanh chóng cùng hệ thống cảnh quan đồng bộ, hiện đại.

Những ánh điện đầu tiên trong những căn hộ cũng được chủ đầu tư bật sáng. Dù đi từ hướng cầu Vĩnh Tuy xuống hay cầu Mai Động đi lên, người đi đường cũng dễ dàng chiêm ngưỡng dự án.

Theo chủ đầu tư, những căn hộ đầu tiên tại Imperia Sky Garden dự kiến sẽ được bàn giao vào quý II/2019. MIK Home – đơn vị quản lý phân phối dự án đang triển khai chương trình “Lì xì đầu năm” với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 80 triệu đồng.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ Imperia Sky Garden từ nay đến hết 31/3 sẽ nhận  quà tặng là một cây vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng và có có cơ hội nhận thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng vàng trị giá 45 triệu đồng và tham dự bốc thăm may mắn sở hữu xe Mercedes cùng nhiều chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Bên cạnh đó, MIK Home vẫn tiếp tục triển khai chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ, tương đương với từ 210 triệu đồng, người mua sẽ sở hữu ngay căn hộ cao cấp trong trung tâm thành phố. Người có nhu cầu vay vốn ngân hàng vẫn được sử dụng gói vay lên tới 35 năm, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, lãi suất 0% trong 10 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng…

 

Imperia Sky Garden lột xác trước khi bàn giao căn hộ vào quý II
5 (100%) 3 votes

Keywords: