9 lý do nên chọn Imperia Sky Garden là nơi để về nhà

  1. Ngày cất nóc dự án đã cận kề, khách hàng được nhận nhà ngay giữa năm sau(2019), sổ đỏ liền tay không còn lo lắng nữa .
  2. Tại đây, 65% diện tích đất được sử dụng làm dịch vụ và trồng cây xanh, mang đến cuộc sống tiện nghi, thật sự thư giãn và an yên cho cư dân của Imperia Sky Garden.
  3. Vườn chân mây tuyệt đẹp được thiết kế trên mái các tòa nhà tạo nên điểm nhấn riêng và đẳng cấp có 1 không 2 của Imperia Sky Garden.
  4. Dự án được xây dựng khép kín, dịch vụ và tiện ích dành tặng riêng cho cư dân tại dự án , không có lẫn dân cư bên ngoài.
  5. Dự án sở hữu vị trí vàng, bám mặt đường lớn thuận tiện di chuyển vào trung tâm, gần ngay phố cổ và tiện lối giao thông ra phía ngoại thành cho mỗi lần về quê hay đi nghỉ mát.
  6. Trường học ngay sau 2 tòa chung cư, phù hợp cho con trẻ phát triển
  7. Cộng đồng dân cư văn minh, thành công và giàu có, là mảnh đất màu mỡ giúp nuôi dưỡng các mối quan hệ và phát triển con người trong cộng đồng dân cư tại đây.
  8. Giá căn hộ hiện tại vô cùng hợp lý ngay cả với các nhà đầu tư. Chỉ từ 2,2 tỉ/căn 2 ngủ và 3 tỉ/căn 3 ngủ .
  9. Ngân hàng hỗ trợ 70% vốn , lãi suất 0% , ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn tới khi bàn giao nhà, chủ nhà chỉ cần bỏ 600 triệu đã có thể sở hữu được căn hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu thăm quan nhà mẫu và nhận thông tin dự án vui lòng liên hệ: 0911456666

9 lý do nên chọn Imperia Sky Garden là nơi để về nhà
5 (100%) 1 vote